đá gà cựa sắt campuchia mới nhất Theo báo Thái Lan, mới đây, Chủ tịch Hiệp hội chọi gà Thái Lan đã cử một ủy viên đến tỉnh Samut Prakan (tỉnh này) để đàm phán với các chủ chọi gà, đồng thời đưa ra lời đề nghị 20 triệu baht (khoảng 4 triệu nhân dân tệ) để mua những chú gà chọi đẹp của họ.

Nhưng bà chủ từ chối ngay tại chỗ, bà nói: Đó là con gà chọi đuôi dài rất quý, không bao giờ chúng tôi bán, vì từ trước đến nay nó đã đẻ được nhiều con gà chọi đẹp, chúng tôi đã bán được vài triệu. Baht. Và tôi luôn nuôi nó như một đứa con trai, nên dù có người trả giá hơn 20 triệu baht, tôi cũng sẽ không bán … Loại gà chọi nào mà có giá như vậy, nó thực sự khiến ban biên tập phải sửng sốt, hãy cùng tìm hiểu về Chọi gà Thái cùng nhau.

Ở Thái Lan, người dân rất thích chọi gà, trong nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan đã xuất hiện rất nhiều cảnh chọi gà, chọi gà Thái Lan là một giống gà chọi xuất sắc. Gà chọi đa phần được thuần hóa từ giống gà lông đỏ hung hãn, chia ra các giống: toàn thân lông màu xanh lam thuần, bóng như sa tanh đen, phần bên trong lông lưng màu trắng tuyết tạo thành màu đen bên ngoài. và màu trắng bên trong, thường được gọi là mây đen bao phủ bởi tuyết. Trên đuôi gà trống có 3-4 chiếc lông liềm dài màu đen và trắng, toàn thân gà mái đen, đầu có hình bông tuyết, cả gà trống và mái đều có một hoặc hai cánh màu trắng.

đá gà cựa sắt campuchia mới nhất Lông trên lưng và cổ gà trống có màu đỏ, lông ở chân, ngực và đuôi màu đen, những con có đuôi hoa là nhị, lông lưng màu xám nhạt. Lông của gà mái có màu trắng vàng, thường được gọi là màu trắng của đậu đũa. Màu vàng hơi nặng hơn, còn được gọi là màu vàng đậu đũa. Gà con sơ sinh (đực và cái) đều có màu trắng, gà trống nhỏ và vừa có màu đen, còn gà mái có màu trắng đậu đũa. Bộ lông màu trắng và sáng, sạch sẽ và gọn gàng. Với mái tóc đỏ một chút thời gian. Ở Thái Lan, chọi gà còn được coi là một linh vật, có thể mang lại may mắn và giàu có cho con người, và một ngôi đền gà trống đã được xây dựng để chấp nhận sự thờ cúng của người dân. gà chọi cũng vậy.